Tâm thư từ Hiệp

Xin chào,

Cảm ơn mình đã tin tưởng đã tham gia chương trình coaching giảm cân/cải thiện sức khoẻ chủ động của Hiệp. Để đạt được kết quả tốt nhất, mình cần CHỦ ĐỘNG tương tác với Hiệp liên tục cho đến khi mình tìm được một chế độ phù hợp với bản thân.

Hiệp không chọn cách đi theo anh chị kiểu baby sister hỏi hôm nay ăn gì, ăn xong chưa vì tin Hiệp đi, nếu Hiệp thành baby sister thì mình sẽ thấy cực phiền phức và thứ hai, kết quả nó xa vời lắm.

Không phải lý thuyết suông đâu, đó là những gì thực tế Hiệp trải nghiệm. Những ai mà bám chặt và trao đổi liên tục luôn có kết quả vượt trội.

Bởi vì khi mình ngứa chỗ nào, báo với Hiệp, Hiệp gãi đúng chỗ đó, chứ Hiệp chủ động gãi tùm lum thì biết mình ngứa chỗ nào đâu mà gãi.

Hiệp rất hoan nghênh, kể cả kể khó, kể khổ, kể buồn,… cần người tâm sự cũng được. Bởi vì tâm lý luôn đóng một phần quan trọng của sức khoẻ & cân nặng.

Nhưng đời đâu như là mơ, Hiệp phát hiện là càng để anh chị tự chủ động thì…2 tháng sau mới chịu chủ động 🙂

Cho nên, dưới đây là một số điểm quan trọng mà Hiệp muốn chúng ta cùng cam kết với nhau:

  1. Tự chủ động thông tin: Để quá trình coaching diễn ra hiệu quả, hãy chủ động chia sẻ thông tin liên quan đến tình trạng và hỏi Hiệp khi cần.
  2. Tuân thủ lịch trình: Để đạt được mục tiêu, tuân thủ lịch trình được đề ra rất quan trọng. Nếu không theo được, đó cũng là vấn đề bình thường, cứ báo với Hiệp, hãy chấp nhận và thay đổi từ từ thôi.
  3. Báo cáo tình hình: Khoảng mỗi 2 tuần Hiệp sẽ gửi mình điền form báo cáo để Hiệp nắm tình hình và cùng đưa ra giải pháp nhé.
  4. Liên hệ: Hiệp chỉ hoạt động chính trên Facebook thôi. Nếu lỡ bạn có mất FB thì cứ search từ khoá “Lê Công Hiệp”, “Lê Công Hiệp tự chữa lành” là ra website nhé, hay hashtag #leconghiep cũng được . “Nhà Hiệp” vẫn mãi ở đây.

Trân trọng,

Lê Công Hiệp