Giới thiệu

Đôi điều về Thúy

Cách đây 5 năm về trước Thúy chỉ là tư vấn cho mọi người về làm đẹp và hướng dẫn cho mọi người làm như thế nào để có làn da đẹp . Nhưng càng tìm hiểu cũng như nghiên cứu trong lĩnh vực làm đẹp Thúy chợt nhận ra giữa sức khỏe và sắc đẹp nó vốn dĩ là 2 cái đi đôi với nhau. Bởi vì nếu cơ thể có khỏe mạnh thì làn da mới đẹp và ngược lại.

Kể từ lúc đó Thúy tìm hiểu luôn cả 2 lĩnh vực đọc nhiều sách về sức khỏe hơn học những người thầy người cô về nhiều kiến thức hơn . Thúy chợt nhận ra tại sao càng ngày mọi người đều bị bệnh và tỉ lệ ung thư Việt Nam đứng top trên toàn thế giới? Bao nhiêu câu hỏi đặt ra và rồi mình tự hỏi kinh tế ngày càng phát triển tại sao con người lại càng bệnh hoạn? Rồi nhiều bệnh viện được mở ra, mà bệnh viện càng nhiều thì bệnh nhân càng nhiều. Theo Thúy thì bước đột phá về sức khỏe chẳng phải là bệnh viện nào được xây thêm và hiện đại cỡ nào mà là thêm một bệnh viện bị đập bỏ để xây công viên.

Câu hỏi là tại sao?

Người ta có câu “Nhổ cỏ tận gốc” vậy chúng ta cũng vậy khi chúng ta vào bệnh viện để điều trị bệnh là chỉ điều trị cái ngọn thôi chứ chúng ta không thay đổi lối sống không tốt ăn uống không lành mạnh thì bệnh cũng sẽ nảy sinh thêm bệnh mà thôi.

Từ lúc còn nhỏ Thúy đã nghe ông bà ta hay nói con người chúng ta phải trải qua “SINH – LÃO – BỆNH – TỬ”  nhưng dường như bây giờ con người đang đi tắt “SINH – BỆNH – TỬ”  mà đi tắt sai đường. Thúy cảm nhận được sự gào khóc của các tế bào bên trong cơ thể khi chũng ta nhồi nhét những thực phẩm bẩn những chất độc hại.

Qua những kiến thức Thúy chia sẽ cho mọi người Thúy rất muốn mọi người lắng nghe và hãy thực hiện nó, vì chỉ khi mình dám thay đổi thì mình mới khỏe mạnh. Những kiến thức Thúy chia sẽ với mọi người là những kiến thức Thúy được học từ các nhà khoa học nghiên cứu ở sách vở và những nhà nghiên cứu khác.

Cải thiện sức khỏe chủ động là điều mà tất cả mọi người “PHẢI” làm. 3 lý do tạo thành động lực lớn lao để Thúy cống hiến mỗi ngày.

vì một cộng đồng chết già trong khỏe mạnh

Vì Một Cộng Đồng Chết Già Trong Khỏe Mạnh

Đa số người Việt Nam chúng ta đến cuối đời đều đối mặt với vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Trong khi đó, có nhiều người về già vẫn có thể vui thú điền viên, leo núi,…TẠI SAO?

Đừng ngụy biện rằng họ may mắn, họ làm được, chúng ta hoàn toàn làm được.

vì một Việt Nam không ung thư

Vì Mục Tiêu Xóa Bỏ UNG THƯ Tại Việt Nam

Thêm một viện Ung Bướu mới, dù hiện đại như thế nào thì đó thật sự là một tin buồn nhiều hơn vui.

Qua rồi cái thời “Ung thư là trời kêu ai nấy dạ”, khoa học đã chứng minh nếu bạn biết cách ĂN ĐÚNG – UỐNG ĐỦ và SỐNG AN NHIÊN thì điều kỳ diệu sẽ đến với bạn.

Sống Tử Tế Góp Phần Vì Một Thế Giới Tốt Đẹp Hơn

Chỉ cần mỗi người tự làm sạch khoảng sân trước nhà của mình thì đường phố sẽ luôn sạch bóng. Hãy nhớ, bạn không thể ép người khác thay đổi.

Mọi thay đổi bắt đầu từ chính bản thân bạn, không phải ai khác.

ĐIỀU GÌ ĐANG NGĂN BẠN SỞ HỮU MỘT CUỘC SỐNG TRỌN VẸN?

Ai trên đời mà không muốn thành công hay giàu có nhưng thử hỏi nếu sức khỏe bạn èo uột, sáng ra buồn ngủ, chiều về uể oải thì “ước mơ” của bạn sẽ hoàn thành khi bạn “nằm mơ”.Và bạn hãy nghiêm túc nhìn lại, mỗi ngày trôi qua, những giây phút bạn dành cho người thân hay con cái không thật sự “chất lượng” hay không?Bạn đã từng phải chăm sóc bố/mẹ hoặc ông/bà trong bệnh viện? Tại sao không phải là những tấm ảnh checking của họ khi đang leo núi, hay du lịch ở nơi nào đó? Tại sao có những người lại rất khỏe mạnh khi về già? Tất cả đều có lý do.

“Bạn hôm nay chính là kết quả của những gì bạn làm trong 1 tháng, 1 năm hay 10 năm trước”

Nào hãy khám phá cùng Thúy các bí quyết cải thiện sức khỏe chủ động và làm đẹp nhé!


Đến Trang Chủ

Hay kết nối với Thúy tại:


Kết Nối